Skip to main content
Danh mục sản phẩm
TIN TỨC – SỰ KIỆN

Hướng dẫn cách tải và lập tài khoản để chơi Honkai Star Rail

Biên tập Hiệp Võ
26/04/2023
9000

Vào ngày 23/4/2023, miHoYo đã chính thức mở cửa cho việc tải trước Honkai Star Rail (HSR) cho cộng đồng game thủ. Tựa game này hứa hẹn mang đến những nhân vật, câu chuyện và tính năng mới đầy thú vị và được ra mắt đúng vào dịp lễ trong năm nay. Nếu bạn đang quan tâm đến tựa game này và muốn tải về máy của mình, hãy cùng Hoàng Khuê khám phá cách tải và tham gia đoàn tàu Astra trong thế giới của Honkai Star Rail.

Honkai Star Rail 1

Những lưu ý trước khi tải Honkai Star Rail

Để chơi tốt được Honkai Star Rail, bạn cần lưu ý một số vấn đề liên quan đến cấu hình như sau:

Đối với PC:

  • Thiết bị: Intel Core i7/8 GB RAM/Nvidia GTX1060 trở lên.
  • Hệ thống: Hệ điều hành Win10 64-bit trở lên.
  • Bộ nhớ trống còn lại từ 20GB trở lên.

Đối với hệ điều hành Android:

  • Chipset: Snapdragon 855, Dimensity 1000, Kirin 990 trở lên.
  • RAM: Từ 6GB trở lên.
  • Hệ điều hành: Android 9 trở lên.
  • Bộ nhớ trống còn lại từ 8.5GB trở lên.

Đối với hệ điều hành iOS:

  • Dòng máy: iPhone X/XR, iPad có vi xử lý A12 trở lên.
  • Hệ điều hành: iOS 11.0 trở lên.
  • Bộ nhớ trống còn lại từ 9.0GB trở lên.

Honkai Star Rail sẽ chính thức mở cửa cho cộng đồng game thủ tại Việt Nam vào lúc 9:00 sáng ngày 26/4/2023. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi sẽ có cơ hội khám phá thế giới game mới đầy thú vị và trải nghiệm những tính năng độc đáo mà Honkai Star Rail mang lại. Chắc chắn rằng, các game thủ Việt Nam đang háo hức chờ đón để tham gia vào cuộc hành trình phiêu lưu đầy kịch tính của tựa game này.

https://www.youtube.com/watch?v=Nep1sZytWiI

Cách tải Honkai Star Rail

Để tải Honkai Star Rail, game thủ có thể thực hiện các bước sau:

Trên PC/Laptop: Đơn giản chỉ cần truy cập vào trang chủ của Honkai Star Rail và nhấn vào nút “Windows” để tải về. Ngoài ra, game thủ cũng có thể tải game qua các nền tảng tải game khác như Steam, Epic Games, v.v.

Honkai Star Rail 2

Trên thiết bị Android: Đầu tiên, game thủ vào Google và nhập từ khóa “Honkai Star Rail”, sau đó nhấp vào biểu tượng của game và chọn nút “Tải xuống”. Game thủ cũng có thể tải nhanh Honkai Star Rail trên Google thông qua đường link đã cung cấp.

Honkai Star Rail 3

Trên thiết bị iOS: Game thủ hãy truy cập App Store và nhập từ khóa “Honkai Star Rail”. Sau đó, nhấn vào biểu tượng của game và chọn nút “Nhận” để tải game xuống. Game thủ cũng có thể tải nhanh Honkai Star Rail trên App Store thông qua đường link đã cung cấp.

Honkai Star Rail 4

Cách lập tài khoản để chơi Honkai Star Rail

Để trải nghiệm Honkai Star Rail, bạn sẽ cần phải tạo một tài khoản Hoyoverse hoặc sử dụng tài khoản Google, Facebook, Twitter để đăng nhập vào thế giới của game và tất cả các tựa game khác thuộc Hoyoverse. Để tạo tài khoản để chơi Honkai Star Rail, hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Khởi động Honkai Star Rail và chờ cho quá trình tải dữ liệu hoàn tất. Sau đó, hãy nhấn vào nút “Đăng nhập” ở góc phải màn hình.

Honkai Star Rail 5

Bước 2: Màn hình đăng nhập sẽ hiển thị, tại đây bạn cần nhập tài khoản và mật khẩu Hoyoverse của mình, sau đó hoàn thành các bước kiểm tra captcha, chọn server và bắt đầu chơi. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy tiếp tục với bước thứ 3.

Honkai Star Rail 6

Bước 3: Nhấp vào nút “Đăng ký ngay” nằm ở góc phía trái của màn hình đăng nhập. Sau đó, bạn cần cung cấp các thông tin cần thiết, bao gồm địa chỉ email, mật khẩu và mã xác thực để đăng ký tài khoản. Cuối cùng, hãy đồng ý với các điều khoản và điền thông tin để đăng ký. Bạn có thể thực hiện các bước này trên trang chủ của game một cách dễ dàng.

Honkai Star Rail 7

Tổng kết

Honkai Star Rail là một tựa game vô cùng hứa hẹn và sẽ đem đến cho game thủ nhiều trải nghiệm thú vị trong dịp lễ năm nay. Để tải và tham gia chơi Honkai Star Rail, không phải ai cũng biết rõ cách thức. Vì vậy, nếu bạn đang có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến cách tải game, cách lập tài khoản hay bất cứ điều gì khác, đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi. Hoàng Khuê sẽ cố gắng giúp bạn có thể tham gia trải nghiệm Honkai Star Rail một cách suôn sẻ và tốt nhất có thể.

hiepvo1304

Trả lời