Skip to main content
Danh mục sản phẩm
TIN TỨC – SỰ KIỆN

Đánh giá nhanh chuột Pebble M350 và bàn phím K380 màu mới của Logitech

Biên tập Hiệp Võ
19/04/2023
9000

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường và mang đến sự lựa chọn thú vị hơn cho người dùng, Logitech đã tung ra phiên bản màu mới cho bộ đôi chuột không dây M350 và bàn phím không dây K380.

Chuột không dây Pebble M350

Chuột không dây Pebble M350 của Logitech được thiết kế với hướng đến sự tối giản và tinh gọn. Với kích thước nhỏ gọn, sản phẩm không chỉ có trọng lượng nhẹ mà còn có vẻ ngoài hiện đại và thời trang hơn. Ưu điểm nổi bật của Pebble M350 là tính yên tĩnh. Theo nhà sản xuất công bố, M350 có khả năng giảm đến 90% tiếng ồn từ việc nhấn nút chuột. Ngoài ra, nút cuộn của chuột cũng được làm từ chất liệu cao su và không gây ra tiếng ồn khi sử dụng, mang lại trải nghiệm thao tác mượt mà và êm ái hơn cho người dùng.

Pebble M350 va ban phim k380 2

Logitech đã thêm vào chuột không dây M350 những màu sắc mới để bổ sung cho những lựa chọn màu sắc đã có trước đó. Cụ thể, các phiên bản màu mới bao gồm Lavender Lemonade (màu tím), Sand (màu cát) và Blueberry (màu việt quất) kết hợp với các màu sắc đã có trước đó là Rose (màu hồng), Off-White (màu trắng nhạt) và Graphite (màu than chì). Những màu sắc mới này đem lại cho người dùng sự lựa chọn đa dạng và thú vị hơn trong việc lựa chọn sản phẩm.

Pebble M350 va ban phim k380 1

Bàn phím không dây K380

Bàn phím không dây K380 của Logitech cũng hướng đến sự đơn giản và tối giản giống như chuột không dây M350. Thiết kế gọn nhẹ của bàn phím giúp cho người dùng có thể dễ dàng mang theo và sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau như văn phòng, trường học hay khi đang di chuyển. Nhờ tính linh hoạt trong sử dụng, người dùng có thể kết nối bàn phím K380 với nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng để tiện lợi trong công việc và giải trí.

Pebble M350 va ban phim k380 4

Bàn phím không dây K380 của Logitech hỗ trợ kết nối bluetooth với tới 3 thiết bị khác nhau, người dùng có thể kết hợp bàn phím với máy tính, máy tính bảng hay điện thoại thông minh, dù chạy trên hệ điều hành nào thì Bàn phím K380 vẫn có thể tương thích chỉ với một lần chạm nút Easy-Switch.

Các phím trên bàn phím K380 được thiết kế với cấu trúc cắt kéo và cấu hình thấp, giúp cho hành trình phím ngắn và tốc độ gõ phím nhanh hơn, đồng thời cũng không gây ra tiếng ồn đáng kể. Điều này sẽ giúp cho người dùng có thể tập trung hơn trong quá trình làm việc và giải trí trên máy tính.

Pebble M350 va ban phim k380 3

Tương tự như chuột M350, Logitech đã bổ sung 03 phiên bản màu mới cho bàn phím K380, bao gồm bàn phím Sand (màu cát), bàn phím Blueberry (phiên bản dành cho Mac) và bàn phím Lavender Lemonade (màu tím).

hiepvo1304

Trả lời