Skip to main content
Hỗ trợ
  • Kích hoạt bảo hành
  • Chứng nhận đại lý
Danh mục sản phẩm
TIN TỨC – SỰ KIỆN

Acer Aspire Vero: Laptop thân thiện môi trường

Biên tập Hiệp Võ
21/04/2023
9000

Acer đã giới thiệu hai sản phẩm mới thuộc dòng sản phẩm thân thiện với môi trường Vero, gồm laptop Acer Aspire Vero 15 và máy chiếu laser Acer Vero PL3510ATV. Cả hai sản phẩm đều được thiết kế để tiết kiệm điện năng và giảm khí thải carbon.

Aspire Vero 15
Laptop Aspire Vero: Thiết bị thân thiện với môi trường từ Acer

Laptop Aspire Vero 15 được trang bị bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 13 và tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến như Acer VeroSense và Acer PurifiedView. Điểm đặc biệt của sản phẩm là sử dụng nhựa tái chế để giảm lượng khí thải CO2, đồng thời vẫn đảm bảo độ bền cho sản phẩm.

Laptop Aspire Vero 15 (AV15-53P) là một sản phẩm mạnh mẽ và đẹp mắt, kết hợp thiết kế đặc biệt để bảo vệ môi trường và đáp ứng nhu cầu của người dùng. Máy trang bị màn hình Full HD 15,6 inch, tỷ lệ 16:9 và đạt chuẩn 100% sRGB để đáp ứng nhu cầu làm việc và giải trí trên một diện tích màn hình lớn hơn.

Sản phẩm được trang bị vi xử lý Intel Core i7 thế hệ 13 và đồ họa Intel Iris Xe. Với hệ điều hành Windows 11, Aspire Vero 15 đáp ứng tối đa hiệu suất cho các tác vụ văn phòng, sáng tạo và chơi game. Sản phẩm đáp ứng các yêu cầu của một chiếc laptop chuẩn Intel Evo, giúp người dùng trải nghiệm thời lượng pin sạc nhanh, khởi động nhanh và thao tác thông minh.

Aspire Vero 15
Mở rộng dòng sản phẩm Acer với laptop Aspire Vero: Một bước tiến mới cho môi trường

Tham khảo thêm: Laptop Asus Zenbook 14 Q409 ZA

Aspire Vero 15 được trang bị camera QHD 1440p, kèm theo công nghệ Acer PurifiedView và PurifiedVoice để đảm bảo chất lượng cao trong các cuộc họp trực tuyến với công nghệ giảm tiếng ồn AI. Để đáp ứng nhu cầu kết nối đa dạng, laptop được tích hợp Wi-Fi 6E và hỗ trợ các cổng kết nối đa dạng bao gồm hai cổng Thunderbolt™ 4/USB Type-C, hai cổng USB3.2 Gen1 Type-A, HDMI 2.1, DC in và một cổng jack âm thanh. Ngoài ra, với bộ nhớ LPDDR5 lên đến 16GB và hai ổ đĩa cứng M.2, Aspire Vero 15 giúp bạn lưu trữ và xử lý dữ liệu một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Acer Aspire Vero 15 được thiết kế với mục đích bảo vệ môi trường bằng cách sử dụng nhiều vật liệu tái chế và gia tăng tuổi thọ của sản phẩm. Vỏ máy sử dụng 40% nhựa tái chế PCR giảm lượng khí CO2 thải ra trong quá trình sản xuất vỏ máy điều này lên tới 30%. Bàn phím và vỏ bộ chuyển đổi sử dụng tới 50% vật liệu PCR, touchpad được tích hợp từ vật liệu tái chế nhựa biển. Aspire Vero 15 không sử dụng sơn và có hàm lượng chất hữu cơ bay hơi ít hơn.

may Acer Aspire Vero 15
Bảo vệ môi trường với laptop Acer Aspire Vero mới nhất

Máy tích hợp ứng dụng quản lý VeroSense™ để người dùng kiểm soát tiêu thụ điện năng và tuổi thọ pin với bốn chế độ hoạt động khác nhau. Aspire Vero 15 cũng sử dụng các ốc vít tiêu chuẩn để dễ dàng thay thế và tái chế khi sản phẩm đã hết thời gian sử dụng. Chiếc laptop được đóng gói bằng vật liệu đa năng có thể tái chế từ 100% giấy tái chế và tới 90% bìa cứng tái chế, cũng có thể được sử dụng tiện lợi như một giá đỡ laptop.

hiepvo1304

Trả lời