Skip to main content
Xây dựng cấu hình
Danh mục sản phẩm

Hoàng Khuê – PC, Laptop, Link kiện, Phụ kiện máy tính chính hãng

Chi tiết sản phẩm

Thronmax Space đưa việc ghi âm lên một tầm cao mới

Bộ micro không dây Thronmax Space có tính năng truyền dẫn không dây kỹ thuật số Series IV 2.4GHz đặc trưng của chúng tôi để thu được âm thanh thực sự đặc biệt.

Cho dù bạn là người biểu diễn, người thuyết trình, người sáng tạo nội dung hay ai đó đang tìm kiếm âm thanh trong trẻo, bộ công cụ siêu nhỏ gọn và nhẹ của chúng tôi đều dễ sử dụng và phù hợp với mọi cấp độ kỹ năng. Từ các buổi biểu diễn trực tiếp đến các cuộc họp trực tuyến, kết nối không dây micro với điện thoại thông minh, máy tính, máy ảnh, máy tính bảng của bạn và hơn thế nữa chỉ trong vài giây!

Thronmax Space

Bộ không dây đích thực

Thronmax Space có tính năng truyền dẫn không dây kỹ thuật số Series IV 2.4GHz của chúng tôi để mang lại trải nghiệm không dây thực sự đặc biệt.

Ghi âm bằng micro điện dung chính của chúng tôi và dễ dàng gắn hai micro cài áo đa hướng của chúng tôi vào quần áo của bạn hoặc gắn chúng vào máy ảnh hoặc giá ba chân để có âm thanh rõ ràng, tự nhiên!

Thronmax Space

Khử tiếng ồn môi trường

Tận hưởng độ trễ bằng không và tiếng ồn âm thanh gần như bằng không khi bạn kết nối ngay thiết bị của mình và nghe âm thanh của mình trong thời gian thực mà không bị gián đoạn.

Thronmax Space khử tiếng ồn

Tuổi thọ pin kéo dài

Bộ công cụ mới của Thronmax có thể kéo dài hơn 8 giờ cho một lần sạc đầy và bao gồm chế độ tiết kiệm pin cho những giờ ghi âm dài thêm đó. Ngoài ra, dễ dàng sạc lại micro của bạn qua cáp USB-C!

Thronmax Space thu âm mọi lúc mọi nơi

Âm thanh chất lượng cao mọi lúc mọi nơi

Bộ công cụ nhỏ gọn và linh hoạt của chúng tôi được tạo ra cho người dùng ở mọi cấp độ! Dễ dàng bật thiết bị và kết nối micro của bạn ngay lập tức với mọi nền tảng PC, Android, Mac hoặc iOS và bất kỳ máy ảnh DSLR nào.

Những câu hỏi thường gặp

Mua sản phẩm tại Hoàng Khuê có được đổi trả không? Nếu được thì phí đổi trả sẽ được tính như thế nào?

Đối với các sản phẩm ĐTDĐ, MTB, MTXT, SMARTWATCH (Áp dụng bao gồm các sản phẩm Apple), sản phẩm cùng model, cùng màu, cùng dung lượng. Trong tình huống sản phẩm đổi hết hàng, khách hàng có thể đổi sang một sản phẩm khác tương đương hoặc cao hơn về giá trị so với sản phẩm lỗi. Trường hợp khách hàng muốn trả sản phẩm: Hoàng Khuê sẽ kiểm tra tình trạng máy và thông báo đến Khách hàng về giá trị thu lại sản phẩm ngay tại cửa hàng.
Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng truy cập đường dẫn bên dưới để nắm được phí đổi trả chi tiết nhất

Trả góp thẻ tín dụng thì được góp mấy tháng?

Tùy theo ngân hàng sẽ có thời hạn trả góp 6 – 9 – 12 tháng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Microphone không dây Thronmax Space

Thronmax Space
Mua kèm
Thronmax Space
Khuyến mãi kèm theo
  • Giảm đến 100K khi thanh toán qua Fundiin.

  • Hỗ trợ trả góp Online siêu tốc

Thronmax Space
Chính bảo hành- đổi trả
  • Bảo hành chính hãng

  • 1 đổi 1 trong 7 ngày
  • Giá đã bao gồm VAT

Thronmax Space
Micro thu âm

Mua Kèm

Thronmax Space
Hãy chọn 1 sản phẩm