Skip to main content
Danh mục sản phẩm

Hoàng Khuê – PC, Laptop, Link kiện, Phụ kiện máy tính chính hãng

Elgato Stream Deck Mini
Trải nghiệm thực tế
Elgato Stream Deck Mini
Tận tâm tư vấn
Elgato Stream Deck Mini
Phục vụ 24/7
Elgato Stream Deck Mini

Hàng chính hãng

Thông số kỹ thuật
Nhà sản xuất Elgato
Model StreamDeck Mini
Chuẩn giao tiếp USB 3.0
Kích thước 84 x 60 x 58 mm
Trọng lượng 160 g
Key 6 x customizable LCD keys
Bảo hành 24 tháng chính hãng

Chi tiết sản phẩm

PHÁT TRIỂN NÔI DUNG KÊNH CỦA BẠN

Elgato Stream Deck Mini với 6 phím LCD có thể tùy chỉnh sẵn sàng khởi chạy các hành động không giới hạn chỉ bằng một lần nhấn, Stream Deck Mini đưa quyền kiểm soát sản xuất lên một cấp độ hoàn toàn mới.

QUẢN LÝ DỄ DÀNG TÁC VỤ

Thiết bị Elgato Stream Deck Mini mang đến sức mạnh sáng tạo hơn nữa trong tầm tay bạn. Có nghĩa là bạn có thêm quyền kiểm soát ở cấp độ studio để tối ưu hóa nội dung của mình. Nhiều quyền truy cập hơn vào các tích hợp tiết kiệm thời gian. Nhiều phạm vi hơn để tăng giá trị sản xuất của bạn. Nhiều thứ khác giúp luồng của bạn luôn tươi mới và khán giả của bạn bị thu hút.

Elgato Stream Deck Mini

TÙY CHỈNH CAO CẤP

. Dễ dàng tùy chỉnh tất cả chúng bằng các biểu tượng tĩnh hoặc động. Tận hưởng khả năng điều khiển bằng cảm ứng một chạm hơn bao giờ hết. Nhận phản hồi trực quan tức thì để xác nhận mọi lệnh của bạn.

Elgato Stream Deck Mini

MỘT CHẠM NHẸ NHÀNG

Với thiết bị Stream Elgato StreamDeck Mini hãy tận hưởng khả năng điều khiển bằng cảm ứng một chạm hơn bao giờ hết. Nhận phản hồi trực quan tức thì để xác nhận mọi lệnh của bạn.

Elgato Stream Deck Mini

TRUNG TÂM THU PHÁT TRỰC TUYẾN CỦA BẠN

Bắt đầu phát trực tuyến. Điều chỉnh mức âm thanh và tắt tiếng micrô của bạn. Điều chỉnh ánh sáng. Chuyển đổi máy ảnh. Áp dụng phần ba thấp hơn. Thay đổi cảnh. Kích hoạt màn hình tạm dừng của bạn. Kích hoạt video, hình ảnh, GIF và soundbit trên màn hình. Khi nói đến sản xuất trực tiếp nâng cao, Elgato StreamDeck Mini cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát sáng tạo tối cao.

Elgato Stream Deck Mini

TÍCH HỢP ĐA DẠNG

Elgato Game Capture, OBS, Streamlabs, Twitch, YouTube, Twitter, Mixer, v.v. Thiết bị Stream Elgato Stream Deck Mini tích hợp các ng cụ của bạn và tự động phát hiện các cảnh, phương tiện và nguồn âm thanh của bạn. Vì vậy, bạn có thể trực tiếp sắp xếp luồng của mình một cách nhanh chóng. Và tham gia mạng xã hội của bạn vào thời điểm hoàn hảo.

Elgato Stream Deck Mini

KẾT NỐI TOÀN BỘ HỆ THỐNG CỦA BẠN

Các phím nóng tạo nên các phím tắt trong thế kỷ trước. Giờ đây, với StreamDeck Mini bạn khởi chạy ứng dụng và trang web, mở thư mục, truy cập văn bản soạn sẵn – thậm chí hợp lý hóa quy trình chỉnh sửa video, thiết kế đồ họa hoặc sản xuất âm thanh của bạn – mà không cần phải phỏng đoán thứ hai. Bởi vì bạn biết chính xác vị trí của các macro của mình và chúng trông chưa bao giờ đẹp hơn.

Elgato Stream Deck Mini

DỄ DÀNG CÀI ĐẶT VÀ TÙY CHỈNH

Cá nhân hóa Stream Deck Mini thật dễ dàng. Chỉ cần kéo và thả các thao tác vào các phím và gán các biểu tượng tạo sẵn hoặc sử dụng của riêng bạn. Nếu như 6 ô không đủ? Chuyển các khóa thành các thư mục để tích lũy nhiều thao tác tùy thích

Dễ dàng tạo các biểu tượng của riêng bạn với Key Creator.

Elgato Stream Deck Mini

THAY ĐỔI – CHỈNH SỬA – BẤT CỨ KHI NÀO

Với Elgato StreamDeck Mini một khoảnh khắc bạn đang phát trực tiếp và khoảnh khắc tiếp theo, chỉnh sửa clip, ghi lại quảng cáo và tiếp thị kênh của bạn. Tạo Hồ sơ thông minh không giới hạn với các bố cục chính khác nhau cho các tác vụ khác nhau và chuyển đổi chúng khi bạn bật nguồn thông qua quy trình làm việc của mình. Hoặc đặt Stream Deck Mini để tự động chuyển đổi bố cục chính cho bạn.

Elgato Stream Deck Mini

KÍCH HOẠT PHẢN ỨNG CHUỖI

Tại sao bạn phải nhấn vào nhiều phím – để bắt đầu cảnh giới thiệu của bạn, bạn đang phát trực tiếp và đăng tin nhắn chào mừng vào cuộc trò chuyện của bạn – khi một người sẽ làm tất cả. Gán các hành động không giới hạn cho một phím duy nhất và khởi chạy tất cả chúng bằng một lần nhấn. Từng cái cách nhau một khoảng hoặc cùng lúc.

Những câu hỏi thường gặp

Mua sản phẩm tại Hoàng Khuê có được đổi trả không? Nếu được thì phí đổi trả sẽ được tính như thế nào?

Đối với các sản phẩm ĐTDĐ, MTB, MTXT, SMARTWATCH (Áp dụng bao gồm các sản phẩm Apple), sản phẩm cùng model, cùng màu, cùng dung lượng. Trong tình huống sản phẩm đổi hết hàng, khách hàng có thể đổi sang một sản phẩm khác tương đương hoặc cao hơn về giá trị so với sản phẩm lỗi. Trường hợp khách hàng muốn trả sản phẩm: Hoàng Khuê sẽ kiểm tra tình trạng máy và thông báo đến Khách hàng về giá trị thu lại sản phẩm ngay tại cửa hàng.
Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng truy cập đường dẫn bên dưới để nắm được phí đổi trả chi tiết nhất

Trả góp thẻ tín dụng thì được góp mấy tháng?

Tùy theo ngân hàng sẽ có thời hạn trả góp 6 – 9 – 12 tháng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Hàng chính hãng – Giá tốt nhất thị trường

Elgato Stream Deck Mini – 6 phím lập trình

2.590.000VND

2590000

Elgato Stream Deck Mini – 6 phím lập trình

Elgato Stream Deck Mini

Trong kho

Elgato Stream Deck Mini
Mua kèm
Elgato Stream Deck Mini
Khuyến mãi kèm theo
  • Giảm ngay 1% khi đặt hàng Online.
    Nhập Voucher: 4K3T856B

  • Hỗ trợ trả góp Online siêu tốc

Elgato Stream Deck Mini
Chính bảo hành- đổi trả
  • Bảo hành chính hãng

  • 1 đổi 1 trong 7 ngày
  • Giá đã bao gồm VAT

Hàng chính hãng – Giá rẻ nhất thị trường
Elgato Stream Deck Mini
Stream Deck

Mua Kèm

Elgato Stream Deck Mini
Hãy chọn 1 sản phẩm